ขบวนนิยายวายไทยหลากเรื่องหลายแนวของ Rose

เชื่อว่าคงมีหลายคนเข้าใจว่า Rose ออกแต่นิยายวายแปลจากต่างประเทศเพียงอย่างเดียว จริงๆ แล้วเรามีหนังสือมีนิยายวายไทยด้วยนะ อาจไม่ได้ออกบ่อยเท่านิยายวายแปล แต่ก็เป็นอีกหมวดที่ Rose พยายามตั้งใจและทุ่มเท คัดสรรงานวายไทยดีๆ ออกมาให้ทุกคนได้อ่านกันอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้เราจึงขอมานำเสนอนิยายวายไทยที่ออกกับ Rose บางส่วนมาให้ทุกคนได้รู้จักกัน

เริ่มที่ “Into the Moonlight ณ พระจันทร์” เขียนโดย คุณ Raccool นิยายวายไทยเรื่องแรกของ Rose วางจำหน่ายครั้งแรกในเดือนสิงหาคม ปี 2561

“The Other Side of the Moon” ผลงานของ Lady-N เรื่องแรกที่ออกกับ Rose ประเดิมด้วยแนวโรแมนติกแฟนตาซี ซ่อนปมปริศนาไว้มากมาย ให้คนอ่านได้ร่วมลุ้น นับเป็นวายไทยอีกเรื่องที่ถูกใจแฟนๆ ของ Rose เป็นอย่างมาก เพราะนายเอกเป็นสไตล์น้อง น่ารัก แต่ไม่โง่ แถมพระเอกยังเป็นแนวคลั่งรัก หึงโหดอีก ใครยังไม่เคยอ่านต้องลอง

อีกหนึ่งผลงานสร้างชื่อของ Lady-N คือ “ใกล้กว่าดาว” ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามจากแฟนๆ ด้วยโทนเรื่องที่น่ารัก อบอุ่น ละมุน เป็นนิยายวายโรแมนติกฟีลกู๊ดอีกเรื่องที่อยู่ในใจของใครหลายคน หากชอบอ่านวายแนวนี้ ใกล้กว่าดาวคืออีกเรื่องที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

งานของ Lady-N ยังไม่หมดเท่านี้ ยังมี “อยากได้ยินคำว่าอร่อย” นิยายเกี่ยวกับคนชอบทำอาหารและนักชิม นายเอกสไตล์น้องน่ารักมากความสามารถ กับคุณชายมาดดุที่ทำเอาใจน้องสั่นได้ไม่น้อย แล้วแกะตัวน้อยๆ อย่างข้าวฟ่างจะยืนหยัดเพื่อสิ่งที่ไม่ใช่ตัวเองจริงๆ ได้นานแค่ไหน จะเอาตัวรอดจากมิสเตอร์ดีนจอมเจ้าเล่ห์ได้อย่างไร หาคำตอบได้ในเล่ม รับประกันความอร่อย ละมุนลิ้น นุ่มฟู น่ารักน่าหยิก และอบอุ่นสมชื่อแน่นอน

“Master x Me คุณท่านของผม” โดยหมูแดงตัวน้อย เป็นแนว Masterverse (การแบ่งชนชั้น นาย ไท และทาสรับใช้) ตัวนายเอกเป็นทาสที่โหยหาอิสรภาพจนกระทั่งได้มาเจอพระเอก จากอิสรภาพที่เคยอยากได้ก็ไม่ต้องการมันอีก เรื่องนี้ทั้งโรแมนติกและละมุนสุดๆ โดยเฉพาะตอนที่นายเอกกับพระเอกได้อยู่ด้วยกันแล้ว ซีนน่ารักๆ เรียกเลือดมีเยอะมาก พระเอกมีความซึนเล็กน้อย พอรู้ตัวว่ารักก็คลั่งรักจัดๆ สุดยอดสายเปย์ ส่วนนายเอกก็เป็นเด็กน้อยในอาณัติ เคมีพระนายดีงามแบบไม่มีข้อกังขา อ่านเพลินค่ะ มาดามคอนเฟิร์ม

“สิทธิรักนอกอาณาเขต” นิยายวายแนว Mpreg ของ Muk ที่คนไม่ชอบแนวนี้ก็จอยได้ เพราะกว่าจะเฉลยว่านายเอกท้องได้ก็ท้ายเรื่องแล้ว ใครชอบแนวนายเอกสายแกร่งต้องรักเรื่องนี้ นายเอกเป็นทหารอเมริกันที่ Sex appeal สูงสุดปรอท จะมองให้หล่อก็ได้ให้สวยก็แซบ แต่ต้องมาปฏิบัติภารกิจบางอย่างทำให้ได้เจอกับพระเอกเป็นเจ้าชายของราชวงศ์อังกฤษ เรื่องนี้มีกลิ่นอายของซีรีส์ฝรั่งผสมอยู่เยอะพอสมควร อ่านแล้วเหมือนได้ดูซีรีส์เข้มๆ ที่มีทั้งโรแมนติก ดราม่า เรียกเลือด ครบรสจบในเล่มเดียว

สองเล่ม BEST SELLER ขายดีจนต้องพิมพ์ซ้ำ สำหรับ “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” และ “ดื้อเฮียก็หาว่าซน” ผลงานของคุณแบมแบม ที่ออกมาได้ไม่นานก็ทะยานขึ้นแท่นหนังสือขายดีอันดับหนึ่งในงานหนังสือที่ผ่านมา ด้วยความที่เป็นนิยายโรแมนติกฟีลกู๊ดผสมความคอมเมดี้ มีมุกตลกแทรกตลอด ทั้งคาแรคเตอร์ของนายเอกก็น่ารัก น่าเอ็นดู พระเอกก็หล่อเท่ อบอุ่น สายเปย์ แถมเรื่องก็ยังสนุกอ่านเพลิน ครบเครื่องมากๆ ดีงามขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้

นิยายวายไทย สุดน่ารักและฟีลกู๊ด “ขอวาฬมารักกัน” โดยดวินทร์ จะเป็นอีกเรื่องที่ทำให้คุณได้ค้นพบไมโครเวฟเครื่องใหม่อย่างภีมวัจน์ และเจ้าตัวเล็กน่ารักน่าเอ็นดูแต่แอบแสบอย่างวันวาฬ เรื่องราวสุดแสนโรแมนติกของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไรกันนะ

ขอปิดท้ายลิสต์วายไทยครั้งนี้ด้วยผลงานของ Macholu อย่าง “องค์กรซานต้า มาฆ่านะเธอ” นิยายแนวบู๊ติดตลกที่มีปมของตัวละครรอการคลี่คลาย มาพร้อมกับเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ให้ทุกคนร่วมลุ้นไปพร้อม ๆ กัน มาดามการันตีเลยค่ะว่านิยายเรื่องนี้จะทำให้คริสมาสต์ของคุณไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป!

บทความโดย มาดามโรส


ติดตามวายไทยที่พร้อมเสิร์ฟคุณอย่างต่อเนื่องโดย

สำนักพิมพ์ Rose

คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like
Close
Copyright © 2022
บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)
Close