รู้จักนิยายรักสไตล์เย่ว์เซี่ยเตี๋ยอิ่ง (Yue Xia Die Ying)

หากคุณชอบนิยายรักสไตล์โรแมนติกคอเมดีที่อ่านง่ายแต่ไม่น่าเบื่อ นางเอกสายแกร่งไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคใดและพระเอกสายรักเดียวผู้ใจเเข็งใส่ทุกคนยกเว้นเธอที่รัก คุณต้องเคยอ่านนิยายของเย่ว์เซี่ยเตี๋ยอิ่ง (Yue Xia Die Ying) แน่นอน เพราะลายเซ็นของนักเขียนท่านนี้คือรักโรแมนติก คอมเมดีนิดหน่อย แต่เนื้อเรื่องไม่ได้เนิบจนเกินไป ยังมีอะไรให้น่าติดตามตลอด ตัวละครหลักมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจนเป็นภาพจำ

บ้านอรุณขอชวนทุกคนมารู้จักนิยายของ เย่ว์เซี่ยเตี๋ยอิ่ง ที่ออกกับบ้านของเรากันค่ะ

ข้าจะเป็นเซียน

นิยายอันดับหนึ่งในดวงใจของใครหลายคน ผลงานขายดีตลอดกาลอีกเรื่องหนึ่งจากบ้านอรุณ เรื่องราวของคงโหว องค์หญิงสิ้นบัลลังก์ผู้เติบโตในตำหนักลึกของวังหลวงโดยไม่มีใครดูดำดูดี โชคชะตานำพาให้นางเข้าสู่แดนพ้นโศก ดินแดนแห่งการบำเพ็ญเพียรเพื่อมุ่งสู่วิถีแห่งเซียนเมื่ออายุเกือบสิบขวบ ชีวิตใหม่มีผู้คนรักใคร่เอ็นดูนางมากมาย และมาพร้อมกับความดวงดี อุปสรรคนานาที่ต้องเผชิญ ทั้งปีศาจ มารร้าย และดินแดนลี้ลับน่ะหรือ แค่นี้ไม่ระย่อ!

ข้าก็เป็นสตรีเช่นนี้

นิยายที่เรตติ้งดีตั้งแต่ปล่อยปก ปกสวย เรื่องสนุก แถมยังครอง BESTSELLER มายาวนาน นางเอกสวย เริด เพียบพร้อมด้วยความฉลาด แถมยังฟาดฟันด้วยฝีปากแบบถึงพริกถึงขิง โนสนโนแคร์ เพราะมีครอบครัวคอยซัพพอร์ตอย่างดี ดีไปเสียทุกอย่าง ยันสามีเลยทีเดียว! พระเอกก็ครบสูตรสามีแห่งชาติ พกความหล่อ สปอร์ต เปย์เก่ง มาเต็มเหนี่ยว ไม่เคยกลัวใคร นอกจากกลัวภรรยาไม่รัก ดีต่อใจขนาดนี้ จะไม่ฟินจิกหมอนได้ยังไง!

สวัสดีครับ คุณภรรยา!

นิยายที่ออกมาแล้วทุกคนหลงรักพระเอกมากที่สุดจนอยากมอบตำแหน่ง สามีแห่งชาติ สามีดีเด่น ให้กับพระเอกคนนี้ไปเลยทีเดียว เรื่องราวความรักชวนเอาใจช่วยของหญิงสาวพนักงานบริษัทที่เบื้องหลังเป็นนักเขียนและชายหนุ่มนักธุรกิจสุดหล่อและแสนดี เหมาะกับคนชอบประเอกสายเปย์ หล่อ รวย แสนดี สายสุขนิยมไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะเขาคนนี้สรรหาทุกอย่างมาจีบนางเอก ยอมหมดแค่เธอคนเดียว ละมุนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รักเธอคนเดียวไม่นอกใจไม่วอกแวกทำทุกอย่างเพื่อชนะใจนางเอก อยากมีฟีลแบบอ่านไปอิจฉานางเอกไปเลยค่ะ

ขอโทษที ไม่ได้คบใครที่หน้าตา

เรื่องราวระหว่างพิธีกรสาวที่หน้าตาและรูปลักษณ์ภายนอก ดูบอบบาง น่าสงสาร เหมือนพร้อมจะถูกคนอื่นรังแกได้ตลอดเวลาทั้งที่ความเป็นจริงตรงกันข้าม เพราะเธอทั้งฉลาด ทันคน รู้จักคิด รู้จักพูด แล้วยังเป็นสายฮาอีก เป็นสาวสวยมีอารมณ์ขันที่พร้อมฟาดฟันกับศัตรู (อย่างพระเอกทุกเมื่อ) ส่วนพระเอกเป็นนายน้อยรองแห่งบริษัทยักษ์ใหญ่ผู้มาพร้อมกับบุคลิกแบดบอย ดูไม่ค่อยเป็นมิตรแถมยังปากกรรไกร พูดตรงเป็นที่สุด!

ปักรักลายบุปผา

หลังจากหนีจากชีวิตอันเป็นฝันร้ายที่บ้านเกิด ฮวาจิ่น ประสบอุบัติเหตุและได้พบผู้มีพระคุณที่เปิดร้านผ้าปักจีน เธอสนใจในเสน่ห์ของผ้าปักจึงตัดสินใจเรียนรู้และได้แสดงพรสวรรค์สืบสานมรดกงานฝีมือดั้งเดิม จนวันหนึ่งเธอได้พบกับ เผยเยี่ยน หนุ่มหล่อร่ำรวยแต่นิสัยทำอะไรตามใจตัวเอง ไม่เห็นแก่หน้าใครดูไม่น่าคบหาเลยสักนิด สุดท้ายแล้วความรักจะเกิดขึ้นได้อย่างไร เส้นด้ายที่ชื่อว่าความรักครั้งนี้จะถูกถักทอในรูปแบบไหนกันแน่

ช่วงเวลาดีๆ ที่มีแต่รัก

นิยายเรื่องใหม่ล่าสุดจาก เยว่เซี่ยเตี่ยอิ๋ง การันตีความปังด้วยยอดเว็บจิ้นเจียง 4,700,000,000 คะแนน และขายลิขสิทธิ์ไปทำซีรีส์ทาง WeTV เป็นที่เรียบร้อยแล้ว! เรื่องราวของรัชทายาทรูปโฉมหล่อเหลาไร้ผู้ใดเทียม เก่งทั้งบุ๋นและบู๊ แต่ถึงเขาหน้าตาดีเพียงใด เก่งกาจเพียงใด ก็หักล้างกับนิสัยไม่ดีและปากร้ายไม่ได้

และนี่คือทั้งหมด 6 เรื่องปังจากเย่ว์เซี่ยเตี๋ยอิ่งที่ออกกับบ้านอรุณ ให้หลายคนที่เป็นแฟนนิยายและหลายคนที่ยังเก็บไม่หมดได้เช็คลิสต์กัน บอกเลยว่าจะเล่มไหนก็ดีงามน่าอ่านทุกเล่มแน่นอน การันตีด้วยยอดขายและความดังของนามปากกาเลยค่ะ!

บทความโดย บ้านอรุณ


สามารถสั่งซื้อนิยายผลงานของ

เย่ว์เซี่ยเตี๋ยอิ่ง (Yue Xia Die Ying)

จัดพิมพ์โดยสำนักพิมพ์อรุณได้ ที่นี่

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like
Close
Copyright © 2022
บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)
Close