เปิดตัวพระเอกหน้าใหม่มาแรง สามหนุ่มตัวท็อป จากสำนักพิมพ์ Rose!

                อย่าเพิ่งเลื่อนอ่าน หากยังไม่ได้ใส่แว่นดำ ใครมีอยู่ใกล้ตัวหยิบขึ้นมาสวมด่วน เพราะบริเวณนี้..แดดดีมาก!

                เชื่อว่าใครหลายคนคงมีพระเอกนิยายในดวงใจกันอยู่แล้ว แต่แน่นอนว่าหัวใจสาววายเลือดม่วงอย่างเราสามารถจุพระเอกได้อีกหลายสิบคน วันนี้เลยขอกางแผงขายพระเอกตัวท็อปวงการจากสำนักพิมพ์ Rose กันถึงสามคน เรียกได้ว่า 3 หนุ่ม 3 สไตล์กันเลยทีเดียว เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะรับรองได้ว่าคุณจะต้องโดนตกอย่างแน่นอน!

                เปิดตัวกันที่ตัวท็อปคนแรก พระเอกนิยายตัวท็อปวงการฟอร์มูลาวัน วอห์น วินสตัน จากเรื่อง ‘นายหยุดแกล้งฉันได้ไหม

วอห์น วินสตัน

                สายพระเอกแพรวพราวก็ต้องยกให้เขาคนนี้เลยค่ะ เพราะเปิดตัวได้ไม่นานก็มีคนแห่เข้ามายื่นใบสมัครขอต่อคิวเป็นภรรเมียกันไม่เว้นวัน ใครที่กำลังตามหาพระเอกคารมคมคายก็ต้องให้คุณวินสตันเขาเลย แต่ถ้าไม่ได้ชื่อ ฮันต์ ก็จะยากหน่อย เพราะไม่ว่าจะกับใคร ราชันนักขับ หรือ ดาบน้ำแข็งแห่งความเร็ว อย่างวอห์น วินสตันก็ไม่อยากจะปริปากพูดกับใคร แต่ลองได้อยู่กับคนที่ชอบเมื่อไหร่เขาก็จะกลายเป็นอีกคนทันที จากที่กลัวพิกุลจะร่วงออกจากปาก กลับกลายเป็นคนพูดจาลามก วกวนแต่เรื่องใต้สะดือ เอ้า! ยังไงล่ะคะพ่อ!

                ใครไม่เชื่อก็อย่าได้สบประมาท วินสตันพ่อทุกสถาบัน ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็มีแต่คนสรรเสริญชื่นชม แม้กระทั่งเพื่อนในวงการฟอร์มูลาวันเองก็ยังต้องก้มหัวตัวงอให้คุณเขาล่ะ อย่าได้ไปแกล้งคนของเขาเชียว เจอน้ำเสียงนิ่ง ๆ ยิงสายตาพิฆาตเข้าไปก็กลืนน้ำลายลงคอไปตาม ๆ กัน

                นอกจากจะรูปหล่อ  บ้านรวยแล้ว เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ไม่ต้องถามถึง เพราะคุณเขามั่นคงจริง รักใครก็ตามจีบเค้าจนกว่าตัวเองจะสมหวังดังหมาย ทั้งที่ตัวเองได้พบเจอคนมากมายแต่กลับเลือกจะไม่สนใจใครทั้งนั้น ขอแค่เป็นคนที่ตัวเองชอบเขาก็พร้อมที่จะรอ..จนกว่าจะถึงวันที่จะได้เจอกัน (อีกครั้ง)

                หากใครอยากรู้เรื่องราวความรักของผู้ชายแพรวพราวคนนี้ สามารถตามไปอ่านกันได้ในเล่ม! ยืนยันรับประกันว่าจะไม่ผิดหวัง การันตีจากคุณนักเขียนเจียวถังตงกวา ที่ทำให้นิยายเรื่องนี้มียอดคลิกในเว็บไซต์จิ้นเจียงสูงถึง 2,137,605,888 ครั้งไปแล้ว! ฮอตขนาดนี้ใครจะต้าน ใครยังไม่รู้จักคุณวอห์น วินสตันไปหาอ่าน ด่วน!

                มาต่อกันที่ตัวท็อปวงการบอร์ดบริหาร ท่านประธาน เหยียนข่าย จากเรื่อง ‘บันทึก (ไม่ลับ)ฉบับซุเปอร์สตาร์

เหยียนข่าย

                สายพระเอกขี้แกล้งห้ามพลาดเชียว! ประธานเหยียนข่าย ประธานบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งวงการอุตสาหกรรมบันเทิง ถ้าให้พูดกันตามตรง จริง ๆ แล้วประธานเหยียนข่ายเป็นคนพูดตรง ถึงขั้นอาจจะดูปากไม่ดี แต่แท้จริงแล้วไม่ได้มีพิษมีภัยอะไร เพราะถึงขนาดที่ตัวเองเห็น ฟางเล่อจิง หนุ่มหน้าตาดีที่คนนึงกำลังถูกพวกต้มตุ๋นในวงการบันเทิงหลอกเอาเงิน เขาหวังดีแทรกตัวเข้าไปช่วยเพราะสงสาร กลัวเด็กคนนั้นจะถูกหลอก กลับกลายเป็นว่าโดนปฏิเสธกลับมาถึงขั้นบาดเลือดแค้น เจอหน้ากันทีไรเป็นต้องหาเรื่องให้อีกฝ่ายหน้าบูดบึ้งตึงแล้วตัวเองจะมีความสุขมาก

                ผู้ชายแกล้งแปลว่าผู้ชายชอบดูท่าแล้วคงจะจริง เพราะท่านประธานเขาตามติดเด็กคนนั้นแบบแทบจะไม่แยกจากกัน ขอแค่วันนี้ได้เห็นอีกฝ่ายทำท่าหงุดหงิดเพราะเขาแต่ทำอะไรไม่ได้แล้วมันชื่นใจเหมือนคนได้นอนเต็มอิ่ม หึหึ

                ออกแนวกวนประสาทอยู่หน่อยๆนะคะท่านประธาน!

                แต่จะว่าท่านประธานเขาเยอะก็ไม่ได้เพราะบทจะคลั่งรักเขาก็ไม่แพ้ใคร นายอยากได้อะไรขอแค่บอกมา ต่อให้อยู่คนละน่านก็จะฟันฝ่าไปหามาให้! สุดยอดคนคลั่งรัก ถ้าแฟนอยากทำอะไรก็พร้อมจะสนับสนุนดันหลังเต็มที่ เรียกได้ว่าเป็นหน่วยซัพพอร์ตแบบเต็มกำลัง แถมยังอบอุ่นยิ่งกว่าไมโครเวฟ

                ใครที่ชอบพระเอกแนวนี้อย่าลืมไปหาจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วกับเรื่อง ‘บันทึก (ไม่ลับ) ฉบับซูเปอร์สตาร์’ อย่าให้ท่านประธานต้องรอนานเชียว เดี๋ยวจะโดนแกล้งนะ!

                สุดหล่อคนสุดท้าย ตัวท็อปวงการบันเทิง ราชาวงการภาพยนตร์อย่าง  จี้เหมี่ยน จากเรื่อง ‘คุณชายซูเปอร์สตาร์แห่งวงการบันเทิง

จี้เหมี่ยน

                สายพระเอกอ่อนโยนชัดเจน ชอบบอกชอบ เลิกบอกเลิกก็ต้องคุณจี้เหมี่ยน ซูเปอร์สตาร์ของวงการแล้วค่ะ! คนนี้บอกเลยว่ายกให้เป็นผู้ชายที่ชัดเจน ไม่ว่าจะคบกับใครก็เต็มที่พูดไม่ค่อยเก่งแต่รักหมดใจ แต่ถ้าบทจะขอจบความสัมพันธ์เมื่อไหร่ตัดคือตัด เลิกคือเลิก ไม่มีการรีเทิร์นแบบเลี้ยวรถ ถือเป็นผู้ชายที่เด็ดขาดและคิดรอบคอบก่อนจะลงมือทำอะไร

                แต่ใครอยากได้ตัวท็อปวงการบันเทิง ดีกรีซูเปอร์สตาร์อย่าง จี้เหมี่ยน ก็ต้องทำใจนะคะ เพราะตั้งแต่ที่มีหวานใจ’คนใหม่’ คนปัจจุบันอย่าง เซียวจยาซู่ ดูจากสถานการณ์แล้วน่าจะไม่เปิดรับบัตรคิวอีกตลอดชีวิต เพราะอนุภาพความคลั่งรักของทั้งคู่คือทำลายล้างทุกอย่าง มันเป็นกอด เป็นหอม ขออยู่ด้วยกันแบบไม่ต้องแยกไปไหนเลยได้ไหมคะคนดี…

                พูดแล้วก็ทำคนโสดตาลุกเป็นไฟ! อยากจะได้ผู้ชายแบบนี้มาไว้ในครอบครองบ้าง แต่อย่างที่บอกว่าถ้าเขารักกันขนาดนี้แล้วเราจะแทรกตัวเข้าไปได้ยังไงคะ พ่อซูเปอร์สตาร์เขารักของเขาซะขนาดนั้น คนโสดขอนั่งซับน้ำตาดูเขารักกันก็แล้วกันค่ะ เชอะ

                แต่ใครจะรู้ กว่าที่ทั้งคู่จะได้รักกันหวานจนมดกัดขนาดนี้ ต้องฝ่าฟันกับเรื่องราวมามากมาย ทั้งครอบครัวเอย แฟนเก่าเอย อุบัติเหตุเอย มีเหตุการณ์วัดใจหลายสิบด่านกว่าที่จะมาเจอกันและครองรักกันได้ขนาดนี้ ถือว่ามั่นคงต่อกันอย่างแน่จริง!

                ใครที่กำลังเล็งเรื่องราวความรักของคุณซูเปอร์สตาร์อย่าง จี้เหมี่ยน เอาไว้ อย่ามัวแต่เกาะหน้าจอ รอจนไม่มีเรื่องไปซุบซิบกับเพื่อน กดสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ มาร่วมเป็นผู้ชมของละครโรแมนติกที่ไม่มีวันจบให้เขาคู่นี้กันเถอะ!

                วางแผงขายครบทั้งสามหนุ่มตัวท็อปแบบตึง ๆ ไปแล้ว เชิญเหล่าสาว ๆ เลือกจิ้มได้ตามใจชอบเลย เพราะทั้งสามคนก็มีสไตล์เฉพาะตัวและเรื่องราวที่ชวนให้ติดตามแตกต่างกัน ส่วนใครที่ โอ้ย ปวดหัวจังเลือกยากมากเลยทำไงดี? ก็เหมาหมดไปเลยค่ะ เราสวยเลือกได้ขนาดนี้จะไปกลัวอะไร

                ตัวแม่จะแคร์เพื่อออ เลือกไม่ได้ก็ขอเหมาหมดเลยค่ะพี่ เอามาอย่างละหนึ่ง!

บทความโดย มาดามโรส

ติดตามความรักของคุณวินสตัน ที่แรงกว่ารถ F1 ได้ใน

นายหยุดแกล้งฉันได้ไหม
เจียวถังตงกวา เขียน
สีน้ํา แปล

คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อได้เลย

ติดตามความรักของพี่จี้ ดาราแสนอบอุ่นได้ใน

คุณชายซูเปอร์สตาร์แห่งวงการบันเทิง
เฟิงหลิวซูไต เขียน
ศีตกาล แปล

คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อได้เลย

ติดตามความน่ารักปนตลกของดาราคนใหม่ ได้ใน

บันทึก (ไม่ลับ) ฉบับซูเปอร์สตาร์
อวี่เชี่ยวหลานชาน เขียน
ธมน แปล

คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like
Close
Copyright © 2022
บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)
Close