หล่อ! แรง! แซงทุกวงการพระเอก! กับนิยายวายที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ‘นายหยุดแกล้งฉันได้ไหม’

อย่ามาเล่นกับไฟ ร้อน ๆ จะไม่ดี นาทีนี้ใครจะฮอตสู้คุณพระเอก หนุ่มสุดซิ่ง ‘วอห์นวินสตัน‘ จากนิยายเรื่อง นายหยุดแกล้งฉันได้ไหม‘’ ได้อีกล่ะคะ

ผลงานสุดพิถีพิถัน รังสรรค์จากนักเขียน เจียวถังตงกวา ที่ต้องบอกเลยว่าพระเอกเรื่องนี้ไม่ได้มีดีแค่ความหล่อ! เพราะความสามารถของผู้ชายคนนี้ก็ไม่เป็นสองรองใคร! ดีกรี ‘ราชันนักขับ’ ตัวท็อปของวงการฟอร์มูล่าวัน เรียกได้ว่าหากเปิดรับสมัครหวานใจ หัวแถวอยู่ที่ประเทศไทยหางแถวต่อยาวไปถึงอังกฤษ!

เพิ่งเปิดตัวเล่มแรกได้ไม่นาน ทำเอาเหล่าสาว ๆ ร้องกรี๊ดไปตาม ๆ กัน เพราะคุณวินสตันเค้าเล่นกับใจชนิดที่ว่าใครได้อ่านก็ต้องเป็นรักเป็นหลง ซึ่งกระแสตอบรับที่ได้จากการเปิดตัวเล่มแรกออกไป ผลสรุปออกมาแล้วพบว่าคุณวินสตันได้ประชาเมียไปแล้วครึ่งประเทศ! ทำเอายอดขายพุ่งรัว ๆ กันเลยทีเดียว กระแสตอบรับมาแรงแซงทุกโค้งขนาดนี้ใครจะปล่อยให้รอนาน สำนักพิมพ์ Rose ก็รีบปล่อยเล่มสองออกมาให้ทุกคนได้กรี๊ดสนั่นกันกว่าเดิม เพราะพูดได้เลยว่า เล่มแรกถือว่าแค่เรียกน้ำย่อย เล่มสองที่ปล่อยออกมานี่สิของจริง!

จากที่ วอห์น วินสตัน ได้ย้อนเวลากลับไปแก้ไขเรื่องราวความสัมพันธ์ในอดีตของตนเองกับ อีวาน ฮันต์ โดยการเริ่มต้นความสัมพันธ์ในครั้งนี้ วินสตันเลือกที่จะรุกหน้าจีบอดีตเพื่อนสนิทในวงการแข่งรถของตนเองเพียงคนเดียว แต่ไหงฮันต์ถึงคิดไปว่าการที่วินสตัน หนุ่มตัวท็อปวงการฟอร์มูล่าวันเข้าหามาตีสนิทกับตนเองที่เป็นเพียงแค่นักแข่งรั้งท้ายนั้นเพียงเพราะว่าอีกฝ่ายอยากเป็นเพื่อน!?

อ่านไปก็แอบสงสารคุณวินสตันอยู่ในใจ เพราะพยายามแสดงออกแค่ไหน คุณนักแข่งอย่างฮันต์ก็คิดว่าเป็นการโดนเพื่อนแกล้งไปเสียหมด รวมทั้งการที่เขาโดนคนอย่างวินสตันเล่นมุกใต้สะดือ พูดจาทะลึ่งตึงตังใส่กันแทบทุกครั้งที่เจอหน้า ทำไปทำมาก็ดูเหมือนคุณวินสตันจะได้เข้าใกล้เส้นชัย..

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดำเนินไปพร้อมการแข่งขันรถที่ทวีความดุเดือดขึ้นในทุกรอบการแข่งขัน ตัวฮันต์เองที่ต้องเอาชนะผู้เขาแข่งขันคนอื่นไม่พอ ยังต้องเอาชนะตัวเองอีกต่างหาก และการช่วยปลดล็อคตัวเองในครั้งนี้ก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกล เพราะคนนั้นคือนักขับตัวท็อปอย่างคุณวินสตันเอง ที่เป็นทั้งเพื่อนสนิทและเปรียบเสมือนโค้ชคนหนึ่งที่คอยอยู่เคียงข้างในวงการที่มีแต่การแข่งขันอย่างฟอร์มูล่าวันในครั้งนี้

เล่มสองมีอะไรดี…!?

ถ้าจะให้เล่าไปก็กลัวจะหาว่าสปอยล์ แต่อุ้ย >< หลังจากเล่มแรกที่ทิ้งท้ายเอาไว้ด้วยการแข่งขันที่เดิมพันด้วยความเป็นเพื่อนของทั้งคู่ ดูเหมือนว่าหลังจบพนันในครั้งนี้จะมีคนไม่พอใจใน ของเดิมพัน’ เพราะหลังจากที่ฮันต์กัดฟันเอาชนะการเดิมพันในครั้งนี้มาได้ คุณนักขับก็มีอาการน้อยอกน้อยใจถึงขั้นที่เวลาเจอหน้ากันต้องเบือนหน้าหนีคุยกับอีกฝ่าย

เหอะ พวกเราเลิกคบกันแล้ว!

เปิดเล่มสองมาก็มีเรื่องให้คนอ่านได้คันยุบยิบในหัวใจไปกับซีนอารมณ์ของทั้งคู่ บอกเลยว่าพ่อแง่แม่งอนสุดๆ! เดี๋ยวผลัดกันงอน เดี๋ยวสลับกันง้อ งานนี้ดูท่าจะได้สิ้นสุดทางเพื่อนแล้วหรือเปล่าคะเนี่ย ><

แค่นี้ยังไม่พอ หลังจากที่ทั้งวินสตันและฮันต์ได้ตกลงยินยอมปรับความเข้าใจกันดีแล้ว ดูเหมือนว่าคุณฮันต์ของเราจะรู้ใจตัวเองแล้ว! นั่นก็เพราะว่ามีตัวกระตุ้นบางอย่างที่ทำให้เกิดปฏิกิริยานี้ขึ้น แต่เอ๊ะ จะเป็นเพราะอะไร เค้าจะสารภาพรักกันแบบไหนต้องติดตามอ่านในเล่มสองเท่านั้นนะคะ เพราะเล่มนี้ไม่ได้มีแค่ซีนหวานจากคำสารภาพรัก หรือแค่ซีนสุดมันส์จากการแข่งขันฟอร์มูล่าวันเท่านั้น

และหลังจากที่ฮันต์ได้สารภาพความในใจออกไปให้อีกฝ่ายรู้ ก็ทำเอาคุณวินสตันที่รู้สึกมาเนิ่นนานถึงกับช็อคตาตั้ง ความรู้สึกคงเหมือนได้เข้าเส้นชัย ประสบความสำเร็จยิ่งกว่าการได้เข้าเส้นชัยในสนามการแข่งฟอร์มูล่าวัน อะไรประมาณนั้น

หากใครที่รอซีนแซ่บซี๊ด เผ็ดร้อนแบบอ่านแล้วต้องซู้ดปาก เราก็มีให้คุณอ่านเช่นเดียวกัน และอีกหนึ่งสิ่งที่เราอยากจะสปอยล์เอาไว้ว่าหากใครที่ไม่ได้อ่านจะต้องพลาดเรื่องราว Top Secret ของเรื่องนี้ไปอย่างแน่นอน

ขวดโค้ก ไซส์ซูเปอร์บิ๊ก!

ที่ทำนายเอกของเราถึงกับวิ่งหนีออกมาขอตั้งหลักและตบตีกับตัวเองในสิ่งที่จะต้องเผชิญในอนาคต…

อุ้ย เผลอพูดอะไรออกไปหรือเปล่าคะเนี่ย >< เตรียมตัวกันให้ดี เรื่องราวสุดเร่าร้อนชวนให้น่าอ่านขนาดนี้ อย่ามัวแต่ชักช้าเสียเวลา รีบยื่นใบสมัครเข้ามาเป็นประชาเมียคุณวินสตันไปด้วยกันกับเรานะคะ สามารถสั่งซื้อหนังสือ ‘นายหยุดแกล้งฉันได้ไหม’ เล่มสองได้แล้ววันนี้! อย่าพลาด ถ้าไม่อยากเสียใจ!

บทความโดย มาดามโรส

ติดตามความรักของคุณวินสตัน ที่แรงกว่ารถ F1 ได้ใน

นายหยุดแกล้งฉันได้ไหม
เจียวถังตงกวา เขียน
สีน้ํา แปล

คลิกที่นี่เพื่อสั่งซื้อได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Like
Close
Copyright © 2022
บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)
Close